Hướng dẫn sử dụng máy nhồi bột bear

Hướng dẫn sử dụng máy nhồi bột làm bánh

Trước kia muốn làm bánh thì phải nhồi bộ bằng tay theo phương pháp thủ công đã khiến bạn phải mất quá nhiều thời gian và công sức khi chế biến các món ăn của mình. Trong khi đó trên thị trường hiện nay có rất nhiều những thiết bị giúp bạn nhồi bột một cách nhanh chóng.

Có nhiều thương hiệu máy nhồi bột quý khách có thể lựa chọn đã xuất hiện trên thị trường, nhưng thông dụng nhất là máy nhồi bột bear gửi đến quý khách hàng.

máy nhồi bột bear
Máy trộn bột bear chuyên để trộn bột

Nếu bạn chưa biết thì Bear là một trong những hãng lớn chuyên phân phối các sản phẩm đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp cao cấp của Trung Quốc. Các sản phẩm đều là hàng nội địa chính hãng, được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

máy trộn bột bear
Máy trộn bột bear

Hướng dẫn sử dụng máy nhồi bột bear

Bước 1: Trước khi trộn bộn, bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ nắp máy, chân vịt trộn cũng như lồng máy để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bước 2: Lắp đặt chân vịt trộn vào lồng máy, sau đó lắp vào chân đế thật chắc chắn để máy vận hành không bị rung lắc, việc này quý khách hàng cần thiết chú ý không nó ảnh hưởng tới độ bền của máy.

Bước 3: Bạn tiến hành cho bột và nước vào máy, tùy thuộc vào món ăn mình chế biến theo một tỷ lệ nào đó. Cuối cùng là đóng kín nắp máy lại để bắt đầu quá trình nhồi bột.

Bước 4: Các bạn chú ý, trên bàn điều khiển của máy nhồi bột Bear có các chế độ và thời gian khác nhau. Các chế độ bao gồm: Bật/tắt máy, nhồi bột và ủ bột. Chính vì thế sau khi khởi động máy, bạn tiến hành lựa chọn thời gian ủ bột, tùy chọn này có các mốc thời gian như: 10 phút, 20 phút, 30 phút, … Sau đó là ấn nút “Nhồi” để máy làm việc.

Bước 5: Trong lúc máy làm việc thì bạn có thể làm công việc khác sau đó quay lại. Khi hết thời gian được thiết lập, máy sẽ tự ngắt và chuyển sang chế độ ủ bột.  Lưu ý trong khi máy đang nhồi bột mà bạn cảm thấy bột bị khô hay nhão quá thì bạn có thể tiến hành tắt máy, sau đó điều chỉnh phù hợp và bật máy trở lại.

 

Bài viết liên quan