Tủ trưng bày bánh bao 5 khay
Cách sử dụng tủ hấp bánh bao
1. Chuẩn bị trước khi sử dụng.
– Lấy khay trong thiết bị ra ngoài rữa sạch , vệ sinh bên trong máy.
– Đổ nước vào trong cổng cung cấp nước, đến khi đạt đến mức yêu cầu. Chú ý không được để nước tràn ra ngoài.
– Nối phích cắm vào ổ điện.
2. Hấp bánh bao
– Đặt bánh bao vào trong khay hấp, một khay có thể để được 9-12 bánh báo, khi đặt bánh bao, chú ý không được để bánh bao dính vào nhau.
– Hâm nóng khoảng 20-30 phút , nhiệt độ trong tủ đạt 70 ℃, đặt khay bánh vào tủ hấp.
– Khi nhiệt độ đạt mức cần chỉnh , đèn hâm nóng sẽ tắt , nhiệt độ trong lò đã đạt mức ổn định.
– Trước khi mở cửa tủ hấp , mở cửa tủ khoảng 5cm đề thoát bớt hơi nóng ,sau đó kéo ra cỡ 2/3 khay , sau đó dùng kẹp gấp bánh bao ra ngoài, sau đó đặt bánh bao mới vào , tiếp tục hoạt động. Chú ý không được đứng quá gần tủ khi mở tủ lấy bánh bao.
Hướng dẫn vệ sinh tủ hấp bánh bao 5 khay
– Rút nguồn điện thiết bị ra.
– Mở cửa tủ ra , dùng kẹp hoặc khăn lấy khay ra ngoài .
– Mở cửa tủ, đợi khoảng 10 phút cho nhiệt độ trong thiết bị nguội hẳn.
– Dùng khăn ướt lau chùi bên trong thiết bị.
Những lưu ý khi mua tủ hấp và trưng bày bánh bao 5 khay
- Một thiết bị tủ hấp bánh bao giá rẻ chưa hẳn là một thiết bị tốt. Bởi tại những nhà phân phối uy tín như Đại Phú thì chất lượng sẽ đi kèm với giá thành. Nếu bạn nhìn thấy một chiếc tủ hấp giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường, hãy cẩn thận rất có thể đó là một sản phẩm làm từ đồ tái chế.
- Khi mua sản phẩm, quý khách hãy kiểm tra chi tiết các thông số kỹ thuật trên tủ hấp bánh bao để đảm bảo rằng những thông tin đó là chính xác và đúng như mô tả.
- Sản phẩm tủ hấp bánh bao loại nhỏ này là một sản phẩm được phân phối bởi nhà sản xuất nổi tiếng với nhiều tiêu chí vượt trội.
- Chế độ bảo hành cùng với sửa chữa, bảo dưỡng sẽ là rất cần thiết trong quá trình bạn sử dụng sản phẩm. Là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể sử dụng thiết bị lâu bền.