Máy Đế Pizza
Máy cán bột làm đế bánh pizza rất khó cán đều cần thiết dùng máy để đạt đế bánh pizza tròn đều và độ dày phù hợp và yêu cầu năng suất làm việc cán đế pizza lớn thì nhất thiết phải cần Máy cán bột.
Xuất xứ: Trung Quốc
Model: DR-1V
Nguồn điện: 220/ 240v
Công suất: 450 w
Trọng lượng đế bánh: 50 – 300g
Độ dày đế : 0.5~5.5mm
KT: 530 x 500 x 570 mm
Năng lực : 35 kg /h
KT Trục quả lô :Dài : 40 cm –Ngắn 30 cm
* Máy ép bột bánh pizza tự động
* Máy làm bột bánh pizza kiểu mới cho cửa hàng bánh pizza
* Máy tạo hình bánh pizza / máy cán bột bánh pizza
Các tính năng nổi bật của máy cán pizza
1 Thích hợp cho bánh Pizza và cán bột bánh mì.
2. Được làm bằng thép không gỉ.
3. Con lăn nhựa an toàn và vệ sinh thực phẩm.
4. Độ cán bột tối đa từ 0,5mm đến 5,5mm.
5. Nắp nhựa an toàn trong suốt cho các con lăn trên và dưới.
6.kiểm soát có thể được yêu cầu như tùy chọn.
7.Giải phóng điện áp thiết kế hoạt động an toàn điện với bảo vệ tự động quá tải động cơ.
#maycanbot, #maycanpizza, #giamaycanpizza, #maycanbotlamdepizza, #maycandebanhpizza.