Máy cán bột cắt sợi công nghiệp
Máy cán mì tươi công nghiệp
Model | : ….. |
Điện áp | : 220V/ 50Hz |
Công suất | : 1100 W |
Tốc độ | : 48 r.p.m |
Năng suất | : 50 Kg/ giờ |
Chất liệu chính | : Kim loại sơn tĩnh điện |
Trọng lượng | : 85 Kg |
Kích thước | : 600x 510x 1200 mm |
Bảo hành | : 12 tháng |
Với chức năng cán bột và cắt sơi còn được gọi với các tên khác là máy làm mì sợi công nghiệp hoặc máy cán mì công nghiệp.
Lợi ích của máy cán bột cắt sợi công nghiệp
Cán bột mỏng đều
Với máy cán bột làm bánh, bạn có thể cán mỏng tấm bột như ý muốn nhờ tay cần điều chỉnh khoảng cách giữa 2 trục lăn. Tấm bột được cán đi cán lại cho bột thật đều, sợi mỳ làm ra cũng mềm hơn.
Ban đầu, bạn để cán ở mức dày để bột dần kết dính lại với nhau. Sau đó hãy cán mỏng hơn để chế biến sợi mỳ dễ dàng hơn.
Cắt sợi đều nhau
Sau khi cán được tấm bột ưng ý, thường sẽ cuộn tròn lại như tấm lụa, bạn lấy chúng ra, dùng dao cắt thành những tấm có chiều dài mong muốn và rắc thêm ít bột khô lên. Sau đó cho vào máy, bật lưỡi cắt để máy đồng thời cán qua bột lần nữa và cắt nó thành những sợi đều nhau như một.
Năng suất cao, tiết kiệm điện
Máy cán bột mì hoạt động ở hiệu điện thế dân dụng 220V/50Hz, công suất 1.1 Kw nhưng với mức năng suất công nghiệp, có thể lên đến 50kg/giờ. Đây là mức năng suất không tưởng đối với làm thủ công và bằng máy cán bột mini.
Sử dụng dễ dàng
Mọi thao tác với máy rất đơn giản, chỉ cần 1 nhân công vận hành. Sau khi kết nối máy làm mì sợi công nghiệp với nguồn điện, tiến hành điều chỉnh khoảng cách giữa 2 trục cán, bật công tắc để máy chạy. Bạn cho bột đã nhào qua vào tấm băng truyền trên máy, bột sẽ được cán mỏng từ từ, lặp lại liên tục với sự trợ giúp của ngời vận hành.
Một vài lưu ý đối với máy cán bột cắt sợi công nghiệp
- Kiểm tra máy kỹ trước khi vận hành để tránh các sự cố về điện, động cơ
- Không để máy hoạt động liên tục quá lâu, nên nghỉ giữa các quãng
- Vệ sinh máy sạch sẽ sau khi sử dụng, vừa đảm bảo vệ sinh, vừa đảm bảo tuổi thọ máy
- Tránh máy làm mì sợi công nghiệp xa tầm tay trẻ em.
Kinh doanh mì tươi bằng máy làm mì tươi
Với các máy làm mì gia đình, chúng ta có thể sử dụng cho các quán ăn nhỏ hoặc nhu cầu gia đình. Tuy nhiên, nếu sử dụng máy làm mì tươi công nghiệp , thì đó là câu chuyện khác. Đầu tư để mở quán mì tươi mới là một điều cần cân nhắc. Bởi giá thành đâu tư cho không hề nhỏ, mà muốn mở quán ăn to không bao giờ là điều dễ dàng.
Sử dụng Máy Cắt Sợi, một ngày chúng ta có thể làm ra được khối lượng 50kg mì tươi. Do đó không chỉ phục vụ quán ăn, bạn có thể cung cấp cho các quán ăn khác, hoặc bán cho các gia đình có nhu cầu.