Sản phẩm

Tủ hấp bánh bao công nghiệp

Giá Sản Phẩm: Liên hệ

Thông số kỹ thuật – Tủ hấp bánh bao

  • Điện áp                  : 220V/50Hz – 380V/60Hz
  • Công suất aptomat: 63A
  • Công suất             : Tùy dòng tủ (6Kw/9kw)
  • Năng suất             : 10 – 12 bánh/ khay
  • Số khay                 : 6 khay
  • Kích thước        : 700x660x1120
  • Kích thước khay  : 400x 600mm (khay cao 30mm, và khay cao 50mm)
  • Dạng khay             : Khay phẳng/ khay lỗ
  • Thời gian hấp       : 20 Phút/mẻ
  • Chất liệu chính     : Inox
  • Nhiên liệu              : Tủ điện
  • Nhiệt độ                 : 0 – 1500C
  • Nhiệt độ cao nhất trong tủ đạt 103 độ
  • Bảo hành               : 12 tháng
  • Tặng kèm              : số khay tùy vào số khay của tủ
  • Thích hợp              : hấp cơm, hấp hải sản, hấp giò chả, bánh bao…

Tủ hấp bánh bao công nghiệp

Tủ hấp bánh bao công nghiệp đang được các cơ sở sản xuất bánh bánh bao chuyên nghiệp ưa chuộng trong những năm gần đây. Ưu điểm của dòng tủ hấp này: hấp nhanh, hấp số lượng lớn, bánh bao thành phẩm chất lượng tốt.

Lò hấp bánh bao bằng điện Đại Phú luôn được khách hàng tin dùng vì những điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại tủ hấp công nghiệp tương tự trên thị trường.

Nhiều ưu điểm của Tủ hấp bánh bao công nghiệp

  • Thời gian hấp nhanh, trung bình khoảng 20 phút/mẻ tùy vào kích thước và nhân bánh.
  • Được làm từ inox chất lượng cao, hạn chế gỉ sét
  • Đảm bảo bánh bao thành phẩm mềm, xốp, chín đều, tỷ lệ hao hụt bằng 0%
  • Hấp bánh với số lượng lớn: từ 12-15 bánh/ khay
  • Hệ thống cấp nước tự động

♥♥♥♥♥ Đại Phú Nhận order đơn hàng máy móc thiết bị mọi lúc 24/7 liên hệ 0981122839 zalo.♥♥♥♥♥♥

♣♣♣♣ Hàng có sẵn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh  (liên hệ trực tiếp để biết chi tiết.)

⇒ — Có thể nhận đơn hàng ship và nhận hàng trong ngày

Bảo hành sản phẩm 12 tháng.