Các cách làm bánh trung thu

Bánh trung thu có từ đâu 

Có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng các nước, các vùng có những biến thể khác nhau.

Việt Nam nó được chỉ cho loại bánh nướng và bánh dẻo có nhân ngọt thường được dùng trong dịp Tết Trung thu.

Bánh trung thu điển hình là bánh ngọt tròn, đường kính khoảng 10 cm và dày 3 trục 4 cm

Nhân bánh phong phú thường được làm từ đậu đỏ hoặc bột hạt sen được bao quanh bởi lớp vỏ mỏng (2,3mm) và có thể chứa lòng đỏ từ trứng vịt muối.

Bánh trung thu thường được ăn trong nêm nhỏ kèm theo trà.

Ngày nay, theo thông lệ, các doanh nhân và gia đình sẽ tặng chúng cho khách hàng hoặc người thân của họ

Bánh trung thu được làm quà tặng, giúp thúc đẩy nhu cầu về bánh trung thu cao cấp.

Bánh trung thu phát triển đến ngày nay 

Ngày nay bánh trung thu đã trở thành một thức quà bánh vô cùng thân thuộc

Với sự phát triển và nhu cầu thi hiếu không ngừng tăng cao của khách hàng

Bánh trung thu giờ đây đã có rất nhiều phiên bản và hương vị khác nhau

Hãy cùng Đại Phú tìm hiểu thêm về một số cách làm bánh trung thu hiện nay nhé

 

Các cách làm bánh trung thu đơn giản

1. CÁCH LÀM BÁNH TRUNG THU THẬP CẨM GÀ QUAY

2. CÁCH LÀM BÁNH TRUNG THU TRÀ XANH

Cách làm bánh trung thu trà xanh nướng và dẻo đơn giản nhất - 13

3. CÁCH LÀM BÁNH TRUNG THU TRỨNG MUỐI

4. Cách làm bánh trung thu trứng muối tan chảy

Cách làm bánh trung thu trứng muối và trứng muối tan chảy cực đơn giản - 21

5. CÁCH LÀM BÁNH TRUNG THU NHÂN SỮA DỪA

6. CÁCH SÊN NHÂN BÁNH TRUNG THU VỊ ĐẬU XANH LÁ DỨA

7. CÁCH LÀM BÁNH TRUNG THU CON CÁ ĐƠN GIẢN

Hình ảnh bánh Trung thu hình con cá dễ thương

 

Bài viết liên quan