Máy đánh trứng đánh kem 7L
Máy đánh trứng 7 lít là sản phẩm chuyên sử dụng để bánh bột, đánh kem, đánh trứng. Sản phẩm với dung tích và công suất trung bình, thích hợp với các tiệm làm bánh vừa và nhỏ. Máy đánh kem trưng 7 lít là thiết bị không thể thiếu trong các tiệm làm bánh.
Với thiết kế và kiểu dáng mẫu mã đẹp, giá thành tương đối hợp lý. Sau đây là một vài đặc điểm cần biết của máy đánh trứng 7 lít mang model B7 tại Thiết bị làm bánh Đại Phú :
– Đa chức năng: đánh bột, đánh kem, đánh trứng
– Hoạt động hoàn toàn tự động, không phải cầm tay, không gây mỏi tay
– Giá cả hợp lý
– Hoạt động êm ái và ổn định
– Tiết kiệm điện năng, đa dạng các càng đánh bột với các tốc độ đánh khác nhau: nhanh, vừa và chậm.
– Tốc độ vòng quay: 45 – 260 vòng/phút
Cách sử dụng máy đánh kem trứng 7 lít B7
– Máy hoạt động với công suất 270W sản phẩm chuyên sử dụng để đánh trứng, đánh kem trong các tiệm làm bánh gato, bánh sinh nhật, bánh bông lan, bánh ngọt, trộn nhân… Máy hoàn toàn có thể trộn bột nhưng không nên sử dụng vì làm ảnh hưởng tới tuổi thọ máy. Khuyến cáo sử dụng các loại máy trộn bột chuyên dụng.
– Lượng trứng, kem mỗi mẻ trung bình 600gam. Đối với mỗi loại nguyên liệu cần đánh mà chọn loại càng phù hợp. Hiện dòng máy đánh trứng 7 lít B7 có 3 loại càng đánh cho bạn lựa chọn:
– Càng đánh móc câu: Đây là loại càng đánh dành cho tốc độ thấp, giúp đánh sản phẩm đều, mịn, không bón cục
– Càng đánh chân vịt: tốc độ vừa, chuyên sử dụng để đánh các loại nguyên liệu ở dạng thô
– Càng đánh lồng: Đây là loại càng chuyên sử dụng để đánh trứng, đánh kem, đánh bơ.
Chú ý: Khi sử dụng sản phẩm để nâng cao chất lượng nên điều chỉnh tốc độ từ chậm đến nhanh , không nên cho tốc độ đột ngột làm ảnh hưởng tới sản phẩm như bắn tung ra ngoài.
Máy đánh trứng 7 lít với thiết kế đường nét tinh sảo, gọn nhẹ, tạo nên không gian sang trọng cho căn bếp của bạn.
Với chất liệu hoàn toàn được làm bằng inox đảm bảo vệ sinh máy, an toàn đảm bảo sức khỏe khi sử dụng.
Với công suất vừa phải, chế biến các món ăn hay các món bánh thật đơn giản và dễ dàng.
Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy đánh kem trứng 7 lít B7
- Trước khi lấy nguyên liệu ra phải tắt máy => tháo càng đánh ra khỏi cối
- Trong quá trình sử dụng phải bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo chất lượng máy được tốt nhất
- Vệ sinh máy tháo hết các bộ phận như cối và càng đánh, để khô ráo và lau chùi cẩn thận
- Nếu máy xảy ra hiện tượng bất tượng như rung mạnh, đánh chậm, vòng quay không đều phải ngưng sử dụng ngay và gọi kỹ thuật nơi cung cấp máy đến hỗ trợ và kiểm tra
- Trong khi vệ sinh tuyệt đối không để máy nhúng vào nước.
- Máy đang làm việc không được có bất kỳ tác động nào
Thiết bị làm bánh Đại Phú sự lựa chọn hàng đầu Việt Nam
Máy đánh trứng đánh 7L
Model. B7
Trọng lượng 18.5kg.
trọng lượng bì 23.5kg,
kích thước kiện carton 500*325*465mm,
công suất 350w –
Điện áp. 220v/50hz
Gồm 3 phới đi kèm. Phới đánh trứng.đánh kem. Phới trộn bột. Phới trộn đảo nguyên liệu.