Sản phẩm

Hướng đẫn sử dụng máy cán đế Pizza trục ngang

Giá Sản Phẩm: Liên hệ

Thông số kỹ thuật

  • Model: DR-2V
  • Điện áp định mức: 220 v
  • Công suất: 370 w
  • Tần số: 50 Hz
  • Trọng lượng cán bột: 50-500 g
  • Bánh pizza cỡ: 100-400 mm
  • Kích thước: 640 * 490 * 640mm
  • Trọng lượng: 35 kg

Một số thiết bị làm pizza khác như : máy làm pizza nón, lò nướng bánh pizza được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Máy cán đế Pizza 

Đặc điểm nổi bật của máy cán đế Pizza

Được làm bằng chất liệu thép không gỉ, cao cấp, có độ bền cao, sáng bóng.

Giúp cho việc vệ sinh máy được dễ dàng hơn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với thiết kế đơn giản, đẹp mắt, cùng với kích thước 640 * 490 * 640mm giúp tiết kiệm diện tích khi để máy.

Máy gồm con lăn được bao phủ bởi một nắp trong suốt.

Máy cán đế Pizza trục ngang
Máy cán đế Pizza trục ngang

Giúp cho người sử dụng dễ dàng quan sát trong quá trình hoạt động máy.

Sử dụng nguồn điện 220V gia đình phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Máy cán đế Pizza còn có nút tăng chỉnh độ dầy của đế.

Máy còn có thiết kế bảo vệ quá tải động cơ khi điện áp không đủ hoặc vượt quá hạn định máy sẽ dừng hoạt động để đảm bảo an toàn.

Nhào nặn tạo đế Pizza thủ công mất nhiều sức lực
Nhào nặn tạo đế Pizza thủ công mất nhiều sức lực

Vì vậy việc có một chiếc máy cán đế Pizza giúp cho công việc cán bột làm đế trở nên thật dễ dàng và hiệu quả hơn, tăng lợi nhuận, đảm bảo tiến độ cho công việc.

Hướng dẫn sử dụng máy cán đế Pizza trục ngang

Bước 1: Bạn cho vào 50-500g bột máy ngay từ đầu.

Bước 2: Sau khi ép con lăn trên cùng, bột trở thành hình elip (chiều dày của con lăn trên cùng có thể điều chỉnh là 5-10 mm).

Những chiếc bánh Pizza thơm ngon
Nhờ có máy cán đế Pizza những chiếc bánh được hoàn thành nhanh chóng dễ dàng

Bước 3: Khối bột hình bầu dục ra khỏi trục lăn trên, sau đó tự động xoay 90 độ, rơi vào trục lăn dưới theo chiều ngang, để ấn bột lại (chiều dày bột có thể điều chỉnh của trục lăn là 0-5,5 mm)

Bước 4: Phần đế bột bánh Pizza hình tròn đã hoàn thành! quá dễ! quá trình này diễn ra trong vòng 30 giây. Sản lượng 3-5 chiếc mỗi phút.

Thông số kỹ thuật

  •         Model: DR-2V
  •         Điện áp định mức: 220 v
  •         Công suất: 370 w
  •         Tần số: 50 Hz
  •         Trọng lượng cán bột: 50-500 g
  •         Bánh pizza cỡ: 100-400 mm
  •         Kích thước: 640 * 490 * 640mm
  •         Trọng lượng: 35 kg

Một số thiết bị làm pizza khác như : máy làm pizza nón, lò nướng bánh pizza được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Từ khóa tìm kiếm 

Hướng dẫn sử dụng máy cán đế Pizza trục ngang

Đặc biệt khi mua hàng

  • Đại Phú nhận order đơn hàng mọi lúc.
  • Hàng có sẵn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh .
  • Có thể ship hàng nhận hàng trong ngày.
  • Bảo hành 12 tháng.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những thông tin tiêu dùng thông minh và phù hợp nhất với quý khách:

0981 122 839